Menning og saga - matarframleiðsla og matarhefðir, uppskriftir:
- Rækjuvinnsla - frysting og niðursuða
- Saltvinnsla
- Hrefnukjöt
- Steiktur steinbítur í brúnni sósu með lauki
- Dísudraumur
- Kringlur, kókoslengja og snúðar með alvöru súkkulaði
- Fyrsta sushi-verksmiðjan
- Kampalampi með maltöl
- Stjörnusmjörlíki
- Ísafjarðarskyr
- Primus
- Sælur
- Rækjuborgari úr Vitanum
- Nonnapulsa
- Sólarkaffi
- Kæst skata. Skötuveislur. Skötuveisla á Þorláksmessu að sumri
- Skötustappa og rúgbrauð
- Hangikjötssuða á eftir skötusuðu
- Tjöruhúsið
- Sólarkaffi
- Saltfiskveisla
- Hveitikökur
- Gamla bakaríið
- Aðalbláber
- Hnoðmör
- Vestfirskur harðfiskur
- Þorrablót
- Svartfuglsegg
- Alþjóðlegt yfirbragð í bakkelsi, Napóleonskökur, croissant, danskt smurbrauð og fl.
- Bæsasleikjó - rauður með fingraförum
- Fjallagrös mikið notuð
- Örbylgjuhamborgarar úr Hamraborg
- Matarvenjur á árum áður: Morgunmatur - skyr eða hræringur, hafragrautur með súr og slátri