Menning og saga - matarframleiðsla og matarhefðir, uppskriftir:
- Aðalbláber
- Harðfiskur (steinbítur)
- Sigin grásleppa/siginn fiskur
- Reyktur rauðmagi
- Kæst skata
- Hnoðmör
- Steinbítur - soðinn, steiktur, grillaður
- Fjallagrasamjólk
- Blóðgrautur
- Bjargfuglseggin
- Bjargfugl
- Svartfugl
- Skarfur
- Hákarl
- Saltfiskur
- Bútungur
- Heimareykt hangikjöt
- Erla hefur tekið á móti þremur forsetum
- Köld borð og slíkt út um allt
- Helga Thorlacius (móðursystir Erlu Hafliða), innbakaður fiskur eins og eldaður var fyrir kónginn, kertastjakarnir í eigu Erlu
- Hangikjötssoð líka
- Ekki hamsatólg
- Síld á síldarárunum
- Hveitikökur og rúgkökur með eggjum
- Þverskorin ýsa
- Saltkjör - tunna úti
- Jólakökur, kleinur
- Tertur bara á stórhátíðum
- Hvítt krem með appelsínubragði, ekki rjómi
- Skúffukaka með brúnu kremi og kókosmjóli
- Kleinuhringir - gatið tappi af tómatssósuflösu