Menning og saga - matarframleiðsla og matarhefðir, uppskriftir:
- Niðursoðin rækja
- Bláber
- Fusion blótið
- Úldinn matur almennt
- Skatan allt árið
- Fjallagrös í allt
- Sólarkaffi - sólin þarf að skína
- Selspik, saltað
- Fjölmenningarsam.
- Matarkynningar
- Hrefnukjöt var mikið á borðum eftir að hvalveiðar lögðust af
- Fjallagrös, te og grasagrautur
- Arfi notaður eins og kál (sbr. rófukál)
- Laukur
- Berin (með sykri)
- Blóðberg
- Ekki söl
- Þorsklifur
- Harðfiskur
- Gætum framleitt úr bláberjum og farið í kræklingarækt
- Gætum framleitt kavíar (úr hrognum), gætum verið með hunangsframleiðslu (blóðbergshunang, lúpínuhunang)
- Regnbogasilungur - gæti skapað afleitt starf við að reykja lax