Menning og saga - matarframleiðsla og matarhefðir, uppskriftir:
- Kóngabrauð (Fín), vínarbrauð með sultu á milli og glassúr
- Harðfiskur, hálfþurrkaður steinbítur
- Rafha-eldavélarnar réðu lágfætta kyninu í sauðfjárrækt
- Hálft læri (lítill pottur), stórlæri, ofn
- Sæmundur
- Rauðmagasúpa (sbr. lúðusúpa) Sigríður Guðbjarts, Patreksfirði
- Hafragrautur með hrísgrjónum
- Bíldudals Bacalao
- Bíldudals grænar baunir - niðursuðuverksmiðjan
- Niðursoðnar rækjur
- Gaffalbitar/kryddsíld
- Sjólax - reyktur...krukkum (ufsi)
- Þorskhrogn - miðar og umbúðir Jón Kr.
- Niðursoðið kjöt í dósum - samsett dós - svið og með því
- Smálúða og kúlaður steinbítur